สน.พลับพลาไชย 1 สน.นำร่องที่แรกโครงการข้าวแกงราคาประหยัด ตำรวจนครบาล

ที่มา นสพ.ไทยรัฐ เมื่อ 13 พ.ย. 2558 เวลา 14:23 น. http://www.thairath.co.th/content/539195

บก.จร.สน.คู่ขนานลอยฟ้า เปิดตัว โครงการข้าวแกงตำรวจ "อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า เพียง 10 บาท" ให้บริการประชาชนทุกวันศุกร์ ขณะที่โครงการ "คืนความสุขสู่ประชา ข้าวแกงพลับพลาราคาประหยัด" สน.พลับพลาไชย 1 นำร่องที่แรก ผลตอบรับดีเกินคาด

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 พ.ย. ที่ กก.1 บก.จร. สน.คู่ขนานลอยฟ้า พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ รรท.ผบก.จร. พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ และ พ.ต.อ.วีระวิทย์ วัจนะพุกกะ รอง ผบก.จร. เปิดโครงการอิ่มอร่อยสบายกระเป๋า เพียง 10 บาท โดยนำข้าวราดแกง ชุดละ 10 บาท มาขายให้กับประชาชนที่เดินทางมาเสียค่าปรับและติดต่อราชการเพื่อแบ่งเบาภาระค่าครองชีพที่นับวันจะสูงขึ้น

สำหรับร้านข้าวแกง ที่ สน.คู่ขนานลอยฟ้า นี้จะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ที่สองของเดือน โดยนำข้าวหุงสุกพร้อมกับข้าว ขนม ผลไม้ และน้ำดื่มมาบริการให้ในราคาทุนคือชุดละ 10 บาท ขณะที่ สน.พลับพลาไชย 1 ซึ่งนำร่องโครงการคืนความสุขสู่ประชา ข้าวแกงพลับพลาราคาประหยัด 10 บาท ไปเป็นโรงพักแรกของประเทศไทย วันนี้ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท ผกก.สน.พลับพลาไชย 1 และ พ.ต.ท.พิพัฒน์ บุญพิทักษ์ สวป.สน.พลับพลาไชย 1 มีการออกร้านไปขายที่ตลาดโบ๊เบ๊ ตั้งแต่ 07.00 น. ได้รับความสนใจจากประชาชน พ่อค้า แม่ค้า จนขายหมดอย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น